• Your IP: 0.0.0.0
  • Your Location : Checking...

Chính sách bảo hành tại website

Lời đầu tiên xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin thông tin tới khách hàng chính sách bảo hành dịch vụ như sau :

1. Trường hợp được bảo hành:

Chúng tôi chỉ hỗ trợ bảo hành nếu khi kiểm tra thông qua các phương thức kết nối phổ thông như firefox, chrome gặp các lỗi sau:

  • Proxy cung cấp bị sai thông tin và không thể kết nối được.
  • Proxy kết nối được nhưng hoàn toàn không truy cập mạng được.
  • Proxy cung cấp khi kết nối ra sai thông tin IP trên hệ thống cung cấp.
  • Proxy còn thời hạn sử dụng từ 10% trở lên của thời hạn đã mua. ( ví dụ : còn hơn 72h đối với proxy mua 1 tháng, hơn 7h đối với proxy mua 3 ngày.... )

2. Trường hợp không được bảo hành:

  • Không hỗ trợ nếu proxy hoạt động (kiểm tra kết nối proxy qua các trình duyệt hoạt động kiểm tra ra IP ) nhưng khi đưa vào ứng dụng bên thứ 3 lại gặp lỗi hoặc không thể hoạt động vì khi đó vấn đề thuộc về phía phần mềm ứng dụng bên thứ 3 chúng tôi không thể can thiệp hỗ trợ được. 
  • Không hỗ trợ đổi trả trong bất kỳ trường hợp nào trừ trường hợp proxy lỗi không thể xử lý. Tất cả Proxy xuất ra 1 lần và không thể thu hồi, để đảm bảo và thuận tiện trong công việc của bạn chúng tôi hy vọng Quý khách có thể thấu hiểu và chọn lựa đúng sản phẩm mình cần tránh trường hợp nhầm lẫn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng tại website.
  • Proxy chỉ còn thời hạn sử dụng từ dưới 10% thời hạn đã mua. ( ví dụ : 72h đối với proxy mua 1 tháng, 7h đối với proxy mua 3 ngày.... )

3. Hình thức bảo hành :

  • Đổi mới Proxy cho khách hàng.
  • Hoặc hoàn lại tiền vào số dư trong tài khoản web cho khách hàng.

Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất Quý khách vui lòng mua với thời hạn ngắn hoặc số lượng ít để kiểm tra tốc độ và xem ứng dụng ( app ) của mình có hoạt động tốt với nó trước khi mua số lượng lớn để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng tại website.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc triển khai sử dụng proxy trong khả năng của mình. Khi yêu cầu được hỗ trợ xin vui lòng khiếm nhã lịch sự đôi bên cùng vui vẻ hỗ trợ lẫn nhau. ( thông tin hỗ trợ bên dưới ) 

Proxy ngoại có thể chậm hơn proxy việt nam do máy chủ đặt từ xa và tuỳ theo tình trạng cáp quang trong nước thường xuyên bị đứt. 

Các gói proxy tĩnh và xoay có thể gặp lỗi kết nối trong quá trình sử dụng, điều này không tránh khỏi vì tác động ngoại quan, nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất có thể, trường hợp này không thường xuyên xảy ra tại hệ thống thống của chúng tôi.

Hệ thống sẽ tự xoá Proxy IP sau 24h và bạn không thể gia hạn, trường hợp Proxy đã quá hạn Quý khách chỉ có thể mua lại proxy khác tại bất kỳ lúc nào.


Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng.

Thông tin hỗ trợ :

Trang chủ: muaproxy.org

Email : hotro@muaproxy.org

Kênh hỗ trợ : hotro.muaproxy.org